Lieco / Lọc nước công nghiệp

Lọc nước công nghiệp

VIỆT PHÁT CUNG CẤP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT, SẢN XUẤT
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống lọc nước sinh hoạt, sản xuất, Công ty Việt phát cung cấp các hệ thống lọc nước sinh hoạt, sản xuất cho các khu đô thị, trường học, bệnh viện, tòa nhà, chuỗi nhà hàng… đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Sớm nhận thấy tình hình về nguồn nước sinh hoạt, sản xuất cho con người tại các khu đô thị, bệnh viện, trường học… không đảm bảo chất lượng nguồn nước dùng cho sinh hoạt theo Quy chuẩn Quốc gia.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ môi trường, trong những năm qua công ty Việt Phát đã luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện các hệ thống lọc nước sinh hoạt, sản xuất, áp dụng các công nghệ lọc nước sinh hoạt, sản xuất mới và đảm bảo nhất. Nhằm mang đến những công trình có giá trị tốt nhất, vì sức khỏe và cuộc sống của con người.

Video Hệ thống lọc nước sinh hoạt, sản xuất Việt Phát – Sản phẩm hàng đầu Việt Nam:

Hệ thống lọc nước sinh hoạt, sản xuất của Việt Phát là sự lựa chọn hàng đầu

Việt Phát cung cấp các hệ thống với công nghệ lọc nước sinh hoạt, sản xuất hàng đầu đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
Các sản phẩm thiết bị lọc nước sinh hoạt, sản xuất đều đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn, được nhập từ các nước hàng đầu như Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan…
Việt Phát là công ty cung cấp hệ thống xử lý nước sinh hoạt, sản xuất uy tín, đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hành và đơn vị trong cả nước.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng –  bảo trì bảo hành dài hạn – phạm vi thi công trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt, xử lý nước sinh hoạt, lọc nước công nghiệp, sản xuất… hãy liên hệ ngay:

Một số công trình hệ thống lọc nước sinh hoạt, sản xuất tiêu biểu mà công ty Việt Phát đã thi công lắp đặt:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giao hàng toàn quốc
Nhận đổi - trả hàng
Giá bán tốt nhất
Bảo hành chính hãng